Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường THCS Nghĩa Hưng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Về dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu khách quí:
          1.     Bà Hà Lan Anh – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện Ủy huyện Nghĩa Hưng.
          2.     Ông Đồng Văn Thanh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng.
          3.     Ông Đồng Văn Chiến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy TT Liễu Đề .
       Cùng các ông bà đại diện Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban nhân dân TT Liễu Đề,Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Đài phát thanh và truyền hình huyện Nghĩa Hưng.

Thầy Trịnh Văn Huynh – Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 6 đón các em đầu cấp.

Buổi Lễ khai giảng diễn ra trong không khí tưng bừng, thầy và trò trường THCS Nghĩa Hưng đã nhận được sự động viên, quan tâm và những lời chúc mừng tốt đẹp của các vị đại biểu khách quí. Đây là nguồn động lực để thầy và trò trường THCS Nghĩa Hưng quyết tâm phấn đấu đạt được những kết quả tốt đẹp nhất trong năm học 2018– 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI BUỔI LỄ:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Bà Hà Lan Anh – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện Ủy huyện Nghĩa Hưng phát biểu, tặng hoa chúc mừng.

Thầy Trịnh Văn Huynh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và đánh trống khai trường

Ông Đồng Văn Thanh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng đọc thư của chủ tịch nước, tặng hoa chúc mừng.

Ông Đồng Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực TT Liễu Đề,  Bà Đặng Thị Lan Hương đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

Trường THCS Nghĩa Hưng.