Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: ‘‘Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em vẫn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cũng như xây dựng đất nước. Chính vì thế, ngày 20/10 hàng năm là ngày mà cả dân tộc dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho phụ nữ.

Thầy Trịnh Văn Huynh Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa nhân ngày 20 - 10

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, sáng ngày 19/10/2017, trường THCS Nghĩa Hưng cũng đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 kết hợp với hoạt động ngoài giờ theo chủ điểm tháng 10: “Học tập và noi gương anh hùng Lý Tự Trọng”.

Một số hình ảnh khác về các hoạt động trong buổi lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và hoạt động NGLL theo chủ điểm tháng 10 của trường THCS Nghĩa Hưng:

Trường THCS Nghĩa Hưng